Cách Lựa Chọn Đèn Trang Trí Cho Nhà Hàng Ấn Tượng

Updated on April 26, 2017 in [Other Smart LED Brands]
0 on April 26, 2017

Nhiều người thường nghĩ nhà hàng chỉ cần có món ăn ngon  là thu hút được khách hàng  nhưng nếu nhà hàng không ấn tượng thì thực khách khó có thể đến lần thứ 2. Dưới đây là cách lựa chọn đèn trang trí cho nhà hàng thêm ấn tượng.

Đèn trang trí là một trong những yếu tố trong thiết kế nội thất nhà hàng quan trọng bởi hệ thống ánh sáng sẽ mang đến cho thực khách những cảm giác vừa thực vừa ảo , lung linh tráng lệ đúng với yêu cầu của khách khi đến thưởng thức món ăn ở nhà hàng sang trọng.

Sử dụng đèn trang trí kết hợp với các tông màu phù hợp sẽ tạo ra không gian lung linh, huyền ảo đầy chất mê hoặc. Việc chiếu sáng hiệu quả cho mỗi không gian đại sảnh, khu vực ăn uống ,hành lang, khu chế biến… là điều không đơn giản. Có nhiều thiết kế nhà hàng Nhật đẹp  rất tốn kém, bố trí rất nhiều đèn nhưng lại không  hiệu quả ánh sáng, thẩm mỹ cũng như ý muốn về công năng sử dụng .Rất nhiều người không biết lựa chọn đèn chiếu sáng nào cho phù hợp  với nhà hàng nên đã dẫn đến rất nhiều tình cảnh dở khóc dở cười .

Bạn không thể sử dụng những đèn màu ấm để thiết kế cho một phong cách hiện đại trẻ trung năng động hay lựa chọn một chiếc đèn chùm kiểu hoàng gia Anh để lắp cho những nhà hàng có phong cách hiện đại được và còn nhiều điều khác nữa.

Bạn cũng cần chú ý đến màu sắc chủ đạo của nhà hàng mà kết hợp cho đúng đắn . Ví dụ như bạn có tông màu chủ đạo là trắng, bạn nên sử dụng ánh sáng đèn  vàng nếu như bạn  muốn nhà hàng của mình thiết kế theo phong cách trẻ trung ….

Nếu như bạn không tự tin trong cách phối màu phù hợp bạn có thể nhờ các đơn vị thiết kế thi công  nội thất nhà hàng chuyên nghiệp  Ardeco có thể giúp bạn . Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn đèn trang trí cho nhà hàng của bạn thân ấn tượng và cuốn hút

Nguồn http://ardeco.vn/59-66-thiet-ke-noi-that-nha-hang-sang-trong-chuyen-nghiep

 
  • Liked by
  • jaws034
Reply